Gửi ảnh cho khách chọn online, quản lý lựa chọn trong cùng album
PhotoShare là phần mềm để studio gửi album cho khách chọn ảnh online, ghi chú yêu cầu chỉnh sửa theo từng tấm và giao ảnh hoàn thiện — trong khi ảnh vẫn nằm trên Google Drive của studio.
Câu hỏi thường gặp
PhotoShare có lưu ảnh của studio không?
Album hiển thị ảnh từ Google Drive của studio. Bạn giữ nguyên quyền sở hữu và có thể ngắt chia sẻ bất cứ lúc nào.
Khách có cần tạo tài khoản để chọn ảnh không?
Không. Khách mở link album (nhập mật khẩu nếu studio đặt) là chọn ảnh và ghi chú được.
Nếu tôi xoá hoặc thêm ảnh trong Drive thì album có cập nhật không?
Có. Khi đồng bộ lại, ảnh đã bị xoá trên Drive sẽ được gỡ khỏi album và ảnh mới sẽ được thêm vào.
Album có bị Google tìm thấy không?
Không. Album khách hàng được đánh dấu noindex và không nằm trong sitemap; ngoài ra bạn có thể đặt mật khẩu cho album.
Chi phí thế nào?
Xem chi tiết tại trang bảng giá — giá và giới hạn luôn được cập nhật ở đó.